Bán gạo nguyên cám – gạo Ông Từng – gạo chà dối ngon sạch

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại gạo khác nhau, nhiều loại được tự cho là gạo còn cám, gạo chà dối nhưng có đủ uy tín, chất lượng để mình yên tâm sự dùng không? Tìm địa điểm bán gạo nguyên cám – Gạo Ông Từng thật sự uy tín và chất lượng thật không dễ dàng.

ban-gao-nguyen-cam-gao-ong-tung-gao-cha-doi

Gạo nguyên cám là gì?

Là loại gạo khi vừa gặt xong, chỉ tiến hành xay tuốt trấu không qua khâu đánh bóng và làm trắng hạt gạo. Điều này giúp hạt gạo giữ lại được lớp vỏ cám quý giá.

Gạo Ông Từng là gạo như thế nào?

Gạo Dân Tộc – Gạo Ông Từng là gạo lúa mùa được phục tráng từ nguồn gen quý hiếm, được canh tác theo hướng hữu cơ truyền thống kết hợp với kỹ thuật canh tác và chế biến hiện đại.

Gạo Ông Từng thuộc gạo xay dối có màu trắng hồng, trắng hơn so với gạo lứt và đục hơn so với gạo xát trắng.

Gạo này không chỉ ngon bởi lượng dinh dưỡng cao mà còn an toàn. chuẩn sạch.

ban-mua-gao-dan-toc-gao-ong-tung-gao-cha-doi-thom-ngon

>> Xem chi tiết về GẠO ÔNG TỪNG

 

Cách nhận biết gạo đánh bóng hay còn nhiều cám?

Đối với gạo còn nhiều cám (nguyên chất) 
Khi bạn mua gạo trực tiếp hoặc đúng cửa hàng gạo quê thì bạn để ý giúp mình rằng lúc vo gạo nhé. Khi bạn vo gạo nước đâu bạn sẽ thấy nước gạo có màu trắng đục thì bạn biết ngay đây là gạo còn nguyên lớp vỏ cám và chứa hàm lượng dinh dưỡng cao.

cach-nau-gao-ong-tung-gao-dan-toc-gao-cha-doi

Đối với gạo đánh bóng 
Cũng nhìn trực quan lúc bạn vo gạo bạn sẽ nhận thấy rằng khi vo gạo nước gạo có màu trong vắt không đục thì đó là gạo đã bị đánh bóng và không còn lớp vỏ cám bên ngoài đọng lại.

mua-ban-gao-nguyen-cam-gao-cha-doi-gao-ong-tung

 

Lợi ích khi cám gạo còn nhiều:

Thực phẩm còn cám gạo nhiều sẽ có hàm lượng chất xơ cao sẽ giúp cho đường tiêu hóa khỏe mạnh. Và vì chúng vẫn còn nguyên vitamin B – một lọai sinh tố rất quan trọng cho nhiều họat động chức năng trong cơ thể như quá trình hình thành năng lượng cho đến quá trình tạo máu.

ban-gao-nguyen-cam-gao-ong-tung-gao-cha-doi

Đặc biệt, gạo Ông Từng có chứa anthocyanin: chất chống oxy hóa mạnh, có khả năng kháng viêm, giảm cholesterol xấu, ngăn xơ vữa động mạch, chống tiểu đường…

Ở đâu có bán gạo còn nhiều cám?

Bạn có thể nhờ người thân ở quê gửi gạo lên. Nhưng nhược điểm là nếu gạo không được kiểm soát lượng thuốc bảo vệ thực vật, phân thuốc,.. thì việc thuốc còn đọng ở gạo là điều khó tránh khỏi và rất nguy hiểm. Chất độc không phản ứng liền ngay lập tức nhưng nó sẽ tồn đọng, tích lũy dần rồi gây nên nhiều bệnh không thể lường trước.
Cách tốt nhất là bạn nên mua Gạo sạch, có bao bì, nhãn mác, cơ sở sản xuất uy tín, gạo đạt chuẩn.

mua-gao-nguyen-cam-gao-ong-tung-gao-cha-doi

Hiện GaoSach58.vn có bán Gạo Ông Từng – gạo chà dối. Việc của bạn chỉ cần đặt qua website www.gaosach58.vn hoặc gọi 090 236 4858 hoặc ib, cmt Fb GaoSach58, chỉ vài phút sau, GaoSach58 sẽ giao gạo đến gõ cửa tận nhà.

>> Đặt mua ngay Gạo Ông Từng để cảm nhận dòng gạo còn nguyên chất dinh dưỡng nhé!

Bình luận

Bình luận

RelatedPost

Cùng chia sẻ thông tin hữu ích nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published.