Gạo Dân Tộc – Gạo Ông Từng – Gạo Sạch Cơm Ngon

Gạo Dân Tộc  – Gạo Ông Từng là gạo lúa mùa được phục tráng từ nguồn gen quý hiếm, được canh tác theo hướng hữu cơ truyền thống kết hợp với kỹ thuật canh tác và chế biến hiện đại.

gao-ong-tung-com-xay-doi-gao-dan-toc

Gạo Ông Từng thuộc gạo xay dối (gạo sau khi tách và thổi sạch trấu thì được đưa vào máy để cà nhẹ một lớp cám bên ngoài) có màu trắng hồng, trắng hơn so với gạo lứt và đục hơn so với gạo xát trắng. 

 

gao-ong-tung-gao-dan-toc-gaosach58

Gạo Ông Từng  được tách và thổi sạch trấu thì được đưa vào máy để cà nhẹ một lớp cám bên ngoài, nên dinh dưỡng trong từng hạt gạo vẫn đảm bảo, tỉ lệ vỏ cám còn khoảng 70%.

Gạo Ông Từng: Xốp, mềm, thơm ngọt.

com-xay-doi-com-ngon-gao-ong-tung-gao-dan-toc

Cơm mềm là nhờ đã xay dối, cà bớt một lớp cám. Cơm ngọt là do còn được lưu giữ được 2/3 lượng cám trong gạo. Bởi gạo Ông Từng được xay dối, cơm ngon ngọt, dinh dưỡng cao nên ai đã ăn được gạo xay dối dù chỉ một lần thì sự mềm ngon ngọt của cơm cứ đọng mãi trong tâm trí, rất khó ăn quay trở lại để cảm nhận vị  ngon cơm gạo trắng vì “ghiền” với độ ngọt của gạo Ông Từng – gạo xay dối rồi.

Khác với gạo lứt, gạo trắng, gạo xay dối – gạo Ông Từng rất khó xay xát, nếu không có chút kĩ thuật trong xay xát thì không thể ra được gạo xay dối chuẩn, thường thì sự cố sẽ  biến gạo xay dối thành gạo trắng.

gao-ong-tung-gao-xay-doi-gao-ngon-gao-dan-toc

>Xem cách nấu gạo Ông Từng – gạo xay dối 

Gạo Ông Từng không chỉ ngon bởi lượng dinh dưỡng cao mà còn an toàn.

Gạo được canh tác theo hướng hữu cơ, vi sinh, gần gũi với thiên nhiên, bao tiêu canh tác các vùng dân tộc truyền thống.

Quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ và an toàn đạt chứng nhận Viet Gap và Vệ sinh an toàn thực Phẩm.

Ngoài gạo Ông Từng – Gạo dân tộc – tinh hoa nguồn cội còn có gạo lúa mùa Angkor và gạo Kampot. 

gao-dan-toc-gao-kampot-gao-angkor-gao-ong-tung

>> Tư vấn chi tiết về gạo: 090 236 4858

 

 

Bình luận

Bình luận

Cùng chia sẻ thông tin hữu ích nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài liên quan