Gạo Lúa Mùa – Gạo Ngon Ăn Tết

Mỗi dịp Xuân về cũng là lúc lúa mùa thu hoạch, nhà nhà náo nức tìm mua gạo lúa mùa, bởi lẻ gạo chỉ ngon duy nhất vào mùa này trong năm >>  Gạo Lúa Mùa – Gạo Ngon Ăn Tết

 

gao-lua-mua-ngon-gao-ngon-an-tet

Gạo lúa mùa là gì?

Là loại gạo vừa mới thu hoạch, mỗi năm chỉ thu hoạch duy nhất một lần, gạo lúa mùa ngon ngọt, lớp cám gạo còn nhiều, lượng dinh dưỡng cao gấp nhiều lần so với gạo vụ.

Vì sao gạo lúa mùa ngon?

Gạo Lúa Mùa là gạo mới gặt, hạt thon, dài, thơm ngon, dẻo hạt và giàu chất dinh dưỡng hơn cả. Mỗi năm chỉ thu hoạch duy nhất một lần.

Hạt gạo mùa thường có những dấu hiệu dễ nhận biết như: màu trắng đục, hạt cũng hay bị gãy đôi do máy xay gạo tác động, nước vo gạo cũng đục chứ không trong như gạo mua ngoài cửa hàng… 

mua-gao-lua-mua-o-dau-ngon

 

Tết 2018 này có Gạo Lúa Mùa nào?

 1. Gạo Lài Sữa Miên

gao-lai-sua-mien-gao-lua-mua-gao-ngon-ngay-tet

Gạo Lài Sữa Miên này được nhập khẩu từ CamPuchia. Gạo lúa mùa 6 tháng, dẻo nhiều, ngọt cơm, được rất nhiều khách hàng tại GaoSach58 yêu thích.

>> ĐẶT MUA Gạo Lài Sữa Miên 

2. Gạo Hạt Ngọc Trời Bắc Đẩu

gao-bieu-tet-gao-hat-ngoc-troi-bac-dau-gao-lua-mua

Gạo Hạt Ngọc Trời Bắc Đẩu là loại gạo từ giống lúa mùa, canh tác trên vùng đất chọn lọc màu mỡ, với quá trình sinh trưởng hoàn toàn tự nhiên. 

Đây là loại gạo sạch và an toàn cho sức khỏe, được sản xuất và chế biến khép kín đạt tiêu chuẩn quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP.

>> ĐẶT MUA Gạo Bắc Đẩu

3. Gạo Hạt Ngọc Trời Phượng Hoàng – TOP 3 GẠO NGON NHẤT THẾ GIỚI 

gao-phuong-hoang-gao-lua-mua-gao-ngon-ngay-tet

Gạo Hạt Ngọc Trời Phượng Hoàng là loại gạo thơm ngon được chọn lọc và canh tác trên vùng nguyên liệu đặc biệt màu mỡ tại Campuchia. 
Đây là loại gạo sạch và an toàn cho sức khỏe, sản xuất và chế biến theo quy trình khép kín đạt tiêu chuẩn quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm HACCP.

>> ĐẶT MUA Gạo Phượng Hoàng 

 

Có phải lúc nào cũng có thể mua Gạo Lúa Mùa?

Cả ba loại này đều là gạo lúa mùa được trồng 6 tháng. Mỗi năm, chỉ có duy nhất 1 mùa gạo mới là vụ Đông Xuân, nên không phải lúc nào bạn cũng có thể mua được gạo mới để ăn.

“Thậm chí có nhiều người muốn được ăn gạo mùa quanh năm đã chi tiền mua một lần để dùng cho cả năm. Họ chấp nhận mua lúa giá cao hơn thị trường vài trăm đồng với điều kiện người bán trữ giùm lúa. ” (trích báo quảng nam.vn)

gao-lua-mua-gao-ngon-an-tet

>> Xem thêm tất cả các Sản Phẩm gạo của GaoSach58 

Đặc biệt: GaoSach58 đang có Chương Trình Khuyến Mãi từ ngày 15/01 – 14/02. Hãy đặt ngay để được tặng 4 món quà Tết nhé!

don-xuan-trao-qua-tri-an-nha-nha-khuyen-mai-giam-gia-gaosach58

GạoSach58 – Gạo Sạch Cơm Ngon – Đồng hành cùng bữa ăn trong mọi gia đình

gao-lua-mua-gao-ngon-an-tet

Hotline: 090 236 4858

 

 

 

Bình luận

Bình luận

RelatedPost

Cùng chia sẻ thông tin hữu ích nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published.