Hỏi Đáp về Phương Pháp Cora trị Bệnh Tiểu Đường

Sau khi tìm hiểu về phương pháp CoRa – Trị bệnh tiểu đường

>> Có nhiều hỏi đáp về phương pháp CoRa trị bệnh tiểu đường. Hôm nay GaoSach58 sẽ tổng hợp lại và gỡ rối cho bạn nhé!

phuong-phap-co-ra-tri-benh-tieu-duong-hieu-qua

Hỏi: Ăn đạm bạc như vậy thì sẽ không đủ dinh dưỡng cho cơ thể, rồi sẽ dẫn đến các bệnh tật khác do suy dinh dưỡng?

Đáp: Thật ra thiếu dinh dưỡng giai đoạn ngắn không ảnh hưởng nhiều đến cơ thể, mà có khi còn giúp thanh lọc cơ thể. Ta cũng chỉ ăn cơm với rau muống luộc, hoặc ăn cơm chan chút xì dầu nước tương năm mười hôm cho đường hạ xuống thôi, rồi ăn có chất bổ dưỡng trở lại.
Ăn bổ dưỡng vài hôm thì quay lại CORA. Cứ đổi qua đổi lại cho đến khi đường huyết thật sự ổn định thì đổi qua cách ăn này. Vào bữa ăn chỉ ăn cơm chan nước tương, xong rồi mới ăn thêm thức ăn bổ dưỡng nhưng đừng nhiều mà dư thừa có hại.

 

Hỏi: Thế còn các loại bột khác như lúa mì, khoai tây, khoai môn… thì sao ạ?

Đáp: Loại bột nào cũng là bạn của tuyến tụy, nhưng chẳng hiểu sao cơm từ gạo lại có tính năng hỗ trợ tuyến tụy nhiều nhất. Có lẽ thiên nhiên giao phó dược tính cho mỗi loại thực vật riêng.

 

Hỏi: Tại sao phải là rau muống luộc, rau khác có được không?

Đáp: “Chẳng hiểu sao rau muống lại giúp tuyến tụy hoạt động tốt hơn rau khác. Có lẽ dược tính của mỗi loài khác nhau” rồi sau đó mình ăn thêm các loại rau khác sau để đổi món

GaoSach58 bổ sung: “Các nhà khoa học Philippin vừa xác nhận công dụng đặc biệt của rau muống trong việc hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường”

Xem thêm bài viết này: https://baomoi.com/cong-dung-chua-benh-bat-ngo-cua-rau-muong-ma-nhieu-nguoi-khong-biet/c/24608985.epi

Hỏi: Thế có thể cho thêm Mì Chính, Bột Ngọt vào nước tương cho ngon miệng không?

Đáp: Mì chính bột ngọt là thủ phạm gây tiểu đường đó. Nó làm cho tuyến tụy không nhận ra tinh bột thân yêu để mà tiết insulin xử lý nữa. Cứ ăn đơn giản cho chóng hết bệnh đã ạ.

HỎI: Thế tại sao đưa ra phương pháp này

Đáp: Bó tay câu hỏi này ạ. 🙂

Hỏi: Khi bị bệnh tiểu đường thì khi ưu sầu, buồn phiền, có phải là rất không tốt không? và làm cho bệnh tiểu đường nặng hơn phải không ạ?

Đáp: Rất đúng ạ. Không những bất lợi cho bệnh tiểu đường, mà còn bất lợi cho nhiều bệnh khác.

Hỏi: Quy định ăn cơm rau luộc và nước tương trong 5 ngày và phải ăn lâu kéo dài có tốt không ạ?

Đáp: Chỉ cần ăn 5 ngày liên tiếp thì lượng đường huyết trong máu đã về bình thường, có một số trường hợp đặc biệt thì mình phải ăn 10 ngày. Sau khi đường huyết bình thường, mình có thể ăn thêm. Tất nhiên, vẫn có thể ăn đạm, ăn thịt, ăn cá nhưng ăn số lượng ít thôi. Sau đó, khi đường huyết ổn định hẳn thì có thể tiếp tục ăn chế độ theo kiểu vẫn CORA và một chút đạm. 

hoi-phap-phuong-phap-cora-tri-benh-tieu-duong

Hỏi: Có thể ăn cơm bằng quả Nho được không ạ?

Đáp: Không . Vì trong cơm có chất đặc biệt làm khỏe tụy tạng, đặc biệt cơm rất tốt cho tuyến tụy, cho nên mình vẫn phải ăn cơm. 

Hỏi: Phương pháp CORA có thể sử dụng gạo lứt, ăn kèm rau muống nước tương được không ạ?

Đáp: Được. Vì thiên nhiên đã ban tặng cho loại cơm tuyệt vời như thế.

Hỏi: Khi thực hiện phương pháp này có cần duy trì lượng thuốc Tây y để duy trì lượng đường huyết không ạ?

Đáp: Không ạ. Yên tâm áp dụng phương pháp CoRa. Vì có người lượng đường huyết trên 300 mg/dl, bỏ chích insulin vẫn không sao.

Hỏi: Khi người bệnh tiểu đường đã ở giai đoạn cuối thì ăn theo chế độ CORA có được không ạ?

Đáp:  Hoàn toàn được ạ. Vì Thượng Tọa Thích Phước Hạnh là giai đoạn cuối, giai đoạn đã có nhiều biến chứng, mà vẫn thành công.

Hỏi: Phương pháp này có tác dụng trên bệnh nhân kháng insulin không ạ?

Đáp: Có. Chính vì mình hiểu sai là mình không ăn cơm, nên làm cho Tụy của mình bị suy yếu. Bởi không có chất xúc tác. Không có tác nhân làm cho tụy tiết ra insulin. Bệnh nhân kháng insulin vẫn sử dụng bình thường cái chế độ ăn này và những bệnh nhân kháng insulin, cần phải có người theo dõi rất chặt chẽ để người bệnh tập thêm âm dương khí công, khí công, theo dõi giám sát chế độ ăn và điều chỉnh.

Kết quả thành công với CORA:

Thượng Tọa Thích Phước Hạnh chùa Phật Ngọc Xá Lợi đã bị tiểu đường nhiều năm, biến chứng nặng, đường huyết luôn trên 300 mg/dl, luôn phải chích insulin. Sau 5 ngày với Cora, đường huyết đã đến mức duy trì 12o mg/dl.
Bố Bác Sĩ Hương 82 tuổi, đường huyết thường xuyên trên 200mg/dl, điều trị tây y hơn 2 năm. Đã sử dụng CORA, cắt hoàn toàn thuốc Tây. Sau 3 ngày đường huyết đã trở về bình thường, 110mg/dl
Và còn nhiều trường hợp nữa cũng đã thành công.

Nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=h6RJewiCzyU

Phương Pháp Cora – Gạo Mầm GABA

Trị bệnh tiểu đường hiệu quả

Bình luận

Bình luận

RelatedPost

Cùng chia sẻ thông tin hữu ích nhé

Leave a Reply

Your email address will not be published.