VÌ SAO PHẢI LỰA CHỌN GẠO CHẤT LƯỢNG?

Gạo tẩy trắng, gạo tẩm hương nhân tạo, gạo giả, gạo nồng thuốc trừ sâu, gạo đầy chất bảo quản, gạo không rõ nguồn gốc… quá nhiều vấn nạn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe một cách nghiêm trọng. Người tiêu dùng phải lựa chọn GẠO SẠCH ngay thôi.

z

 

Lựa gạo bằng mắt sờ bằng tay không còn là cách hay nữa vì tiểu xảo buôn gian bán lận đã quá tinh vi, họ phun tẩm hóa chất, làm gạo giả và ngon mắt hấp dẫn người mua: hạt gạo trắng ngần, bóng mẩy, hương thơm lừng đủ loại mà lại còn lâu hư, không mối mọt… mang về nấu  để qua đêm cơm chuyển từ màu trắng sang màu đỏ quạnh như nhuộm thuốc hay rang gạo bỗng khét đen keo lại như nhựa… ngoài ra, những loại gạo độc hại tiềm ẩn không bộc phát trực tiếp hiện tượng bất thường nào thì còn đáng lo ngại hơn.

Như vậy đã đủ báo động để các mẹ và chị em cần lựa chọn GẠO SẠCH chưa?

zzz

Vừa qua, phòng phân tích các chất dạng vết trong thực phẩm của Đại học Dartmouth, Mỹ, công bố kết quả nghiên cứu cho thấy nhiều sản phẩm từ lúa gạo có chứa chất arsenic (thạch tín) – một độc tố gây bệnh ung thư. 

TS Trịnh Tất Cường chuyên ngành Sinh – Y, Đại học Khoa học Tự nhiên cho biết người sử dụng gần như sẽ không nhận ra được các hóa chất này, kể cả khả năng ảnh hưởng xấu đến sức khỏe cũng không thể phát hiện ra ngay được. Theo thời gian, lượng hóa chất này sẽ tích đọng lại trong cơ thể và phát tác một số căn bệnh như tiểu đường, các bệnh phù thũng, tăng huyết áp…, thậm chí là ung thư.

Theo như khảo sát của cửa hàng Gạo sạch 58 thì gạo chỉ chiếm khoảng 10% chi phí thực phẩm của gia đình mình nhưng lại chiếm 50% khẩu phần ăn của mỗi gia đình Việt Nam và cung cấp khoảng 70% năng lượng cho cơ thể. Vì thế các mẹ và chị em còn chần chừ gì mà không ưu tiên và đầu tư thực phẩm không thể thiếu này bằng cách lựa chọn gạo sạch không chỉ đảm bảo an toàn cho bữa ăn mà còn tốt cho sức khỏe gia đình mình.

zzzz 

Không nhất thiết mua gạo đắt tiền mới là gạo sạch mà người tiêu dùng nên mua ở các đại lý có uy tín và các nhãn hiệu đã được kiểm chứng và công bố ra thị trường tin cậy nhằm tránh tác hại sức khỏe sau này.

Hiện nay, những doanh nghiệp sản xuất gạo sạch Việt Nam đã học hỏi kinh nghiệm của các nước tiên tiến, thường chọn quy trình GlobalGAP hoặc tiêu chuẩn HACCP.

x

Quy trình GlobalGAP bắt buộc mỗi nông dân phải có buồng vệ sinh trong nhà, có bồn cầu giật nước rửa, có sọt rác trong nhà và thùng rác công cộng khắp cánh đồng. Doanh nghiệp sản xuất gạo sạch nhất thiết phải có vùng nguyên liệu riêng và cán bộ chăm sóc, kiểm tra tất cả nông dân tham gia sản xuất lúa. Vì vậy chi phí bảo đảm quy trình GAP phải cao hơn lúa trồng tự do.

Ngoài ra Anh/chị có thể truy cập http://www.gaosach58.vn/chung-nhan-global-gap/       http://www.gaosach58.vn/chung-nhan-haccp/   Để biết thông tin chi tiết hơn nhé!

Cửa hàng Gạo Sạch 58 hiện đang cung cấp các dòng sản phẩm gạo sạch được chứng nhận tiêu chuẩn  HACCP, Global GAP từ các nhãn hiệu uy tín như Hạt Ngọc Trời, Hoa Lúa, ITA Rice đó ạ, với giá tốt nhất và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh và hiện đại của GS58: anh/chị sẽ an tâm và không lo hết gạo sạch. Ngoài ra dịch vụ phục vụ khách hàng tận tình, tận tâm, giao hàng miễn phí tận nơi cho khách hàng trong khu vực tp.hcm, miễn phí đổi trả và cung cấp gạo sạch theo tiêu chuẩn của nhà cung cấp.

Anh/chị có nhu cầu sử dụng gạo sạch gọi hotline: 090 236 48 58

Ngoài ra anh/chị có thể theo dõi trên fanpage http://www.gaosach58.vn/ để cập nhật thêm nhiều thông tin về gạo sạch.

 

 

 

 

 

 

Bình luận

Bình luận

Cùng chia sẻ thông tin hữu ích nhé

2 thoughts on “VÌ SAO PHẢI LỰA CHỌN GẠO CHẤT LƯỢNG?

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Bài liên quan